Dịch vụ kế toán

Mỗi một công ty mới thành lập nên cần có Hệ thống kế toán được thiết lập một cách chuyên nghiệp với tầm nhìn đủ xa để linh hoạt cho việc sửa đổi bổ sung trong tương lai, chính tắc và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Cơ quan quản lý nhà nước như cơ quan thuế, cơ quan thống kê, phòng Đăng Ký Kinh Doanh, v.v… đều có nhu cầu xem các Báo cáo liên quan tới doanh nghiệp. Việc duy trì Hệ thống kế toán để báo cáo có thể nói là rất tốn kém và tỉ mỉ với yêu cầu cao về nhân sự.

Để giúp tiết kiệm chi phí chúng tôi có thể cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói hoặc từng phần cho khách hàng như sau:

 • Dịch vụ lập và giữ sổ kế toán;
 • Lập các báo cáo tài chính;
 • Lập các báo cáo quản trị kinh doanh theo yêu cầu.

Với các gói Dịch vụ phù hợp, linh hoạt và cực kỳ TIẾT KIỆM, Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Nguyễn & Cộng Sự  có thể cung cấp cho khách hàng một Dịch vụ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI. Tất cả những gì Bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi các bản sao chứng từ hợp lệ hàng tháng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng Dịch vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với qui trình được chuẩn hóa:

 1. Hàng tháng, định kỳ, chúng tôi sẽ nhận bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp.
 2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.
 3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.
 4. Xử lý nghiệp vụ:
  • Cập nhật vào hệ thống sổ sách
  • Ghi nhận công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi
  • Theo dõi chi tiết vật tư, hàng hóa
  • Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm
 5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng
 6. Lập Báo cáo tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật
 7. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
 8. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm